Cơ chế chuyền bóng – Chúng quan trọng như thế nào?

Có quá nhiều áp lực buộc các tiền vệ phải biết rất nhiều, đọc các hàng phòng ngự, sử dụng chân tốt, nắm bóng và biết cách tấn công của mình. Vậy các cơ chế đi qua quan trọng như thế nào?

Sáu tháng trước, Tim Tebow dường như đã bị khóa khi là một lựa chọn nháp vòng đầu tiên rất cao trong giải đấu chuyên nghiệp năm nay.

Trò chơi Cao cấp được chơi vào tháng 1 năm ngoái này dường như đã thay đổi tất cả những điều đó. Với mỗi lần ném bóng, cổ phiếu của anh ấy giảm nhanh hơn so với sự sụp đổ của thị trường chứng khoán năm 2008. Không phải vì anh ấy mới 8 tuổi 12 hoặc có hai lần lóng ngóng trong trò chơi mà khiến anh ấy phải trả giá đắt như vậy. Đó là cơ chế đi qua của anh ta.

Có vẻ kỳ lạ trong sự nghiệp ở trường đại học của anh ấy rằng phong cách chuyền bóng và lối chơi của anh ấy chưa bao giờ được các phương tiện truyền thông thể thao và các chuyên gia thể thao đề cập đến, nhưng trong một trận đấu, anh ấy trở thành người không mong muốn và tệ hơn, anh ấy bị một số người gán cho là một tiền vệ của hệ thống. Các chuyên gia đã gợi ý rằng tiền vệ của Florida tốt nhất là một lựa chọn dự thảo vòng thứ ba.

Vấn đề là anh ta có phong cách ném kevin de bruyne wiki vòng lặp chậm tạo ra một pha phát bóng chậm. Đúng vậy, Tim Tebow hùng mạnh có cơ chế chuyền bóng kém và bây giờ nó có thể khiến anh ta mất hàng triệu đô la.

Giống như nhà vô địch, anh ấy đã không lăn xả và chấp nhận phán quyết của các tuyển trạch viên chuyên nghiệp. Anh ấy đã dành phần lớn thời gian của tháng Hai và tháng Ba để thay đổi cách ném của mình, học một cách mới để giao bóng và phát triển nhanh hơn.

Vào ngày 17 tháng 3 tại Pro Day của Florida, Tebow đã ra mắt kỹ năng chuyền bóng mới của mình trước 75 tuyển trạch viên và huấn luyện viên. Anh ấy đã đưa ra phán quyết, các tuyển trạch viên và huấn luyện viên đã đến từ Pro Day để nhìn thấy một Tebow mới và tăng cổ phiếu của anh ấy. Hiện tại, nhiều người nghĩ rằng anh ấy sẽ là một lựa chọn trong vòng nháp đầu tiên, có thể cao như giữa đợt nháp.

Cơ chế truyền âm thanh quan trọng như thế nào? Hãy hỏi Tim Tebow, chúng đủ quan trọng để anh ấy học một cách ném bóng mới và tốt hơn.

Cho dù bạn là người xuất phát và thành danh như Tim T. hay một hậu vệ đang cố gắng tạo ra đội hình xuất phát, cơ chế chuyền bóng tốt có thể tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp bóng đá của bạn.